Gillette Clear Gel

Trạng thái: Còn hàng
149.000₫
199.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Gillette Clear Gel  149.000 VNĐ 199.000 VNĐ 50.000 VNĐ   Đặc tính sản phẩm: Công thức Cool Wave giúp tạo cảm giác mát lạnh, sảng khoái Phân giải mồ hôi thành lá chắn khử mùi nên rất an toàn cho da Công nghệ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Gillette Clear Gel  149.000 VNĐ 199.000 VNĐ 50.000 VNĐ

 

Đặc tính sản phẩm:

  • Công thức Cool Wave giúp tạo cảm giác mát lạnh, sảng khoái
  • Phân giải mồ hôi thành lá chắn khử mùi nên rất an toàn cho da
  • Công nghệ tiên tiến giúp duy trì hương thơm suốt cả ngày
  • Hệ thống 3 tác động: ngăn chặn vi khuẩn gây mùi, tạo lá chắn khô thoáng và hương thơm mát cả ngày

Cách dùng: Thoa trực tiếp sản phẩm lên vùng da dưới cánh tay, nên sử dụng sau khi đã tắm rửa sạch sẽ. Tránh sử dụng khi da đang bị trầy xước.

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.