Gift Set Jo Malone London Wild Bluebell Cologne 2pcs

Trạng thái: Còn hàng
3.499.000₫
3.699.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Gift Set Jo Malone London Wild Bluebell Cologne 2pcs   3.499.000 VNĐ 3.699.000 VNĐ 200.000 VNĐ Gift set bao gồm: - Jo Malone London Wild Bluebell Cologne 100ml - Jo Malone London Wild Bluebell Cologne 9ml  
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Gift Set Jo Malone London Wild Bluebell Cologne 2pcs   3.499.000 VNĐ 3.699.000 VNĐ 200.000 VNĐ

Gift set bao gồm:

- Jo Malone London Wild Bluebell Cologne 100ml

- Jo Malone London Wild Bluebell Cologne 9ml

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.