Gift set Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme 2pcs EDP 100ml + Gel tắm

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.599.000₫

Gift Set bao gồm : 

  • 1 Scandal Pour Homme 100ml EDT
  • 1 Douche Gel 75ml
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Gift set Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme 100ml EDT+ gel tắm 75ml 3.299.000VNĐ 3.599.000VNĐ

300.000

VNĐ

Siêu phẩm mới ra mắt năm 2021 lấy cảm hứng mạnh mẽ từ hình ảnh những nhà vô địch Boxing đã làm chao đảo cộng đồng thế giới mùi hương dành cho phái mạnh: ngọt, mượt, khiêu khích. Mở đầu là hương tươi mát cam quýt, sự dày mùi của trái xô thơm và nốt ngọt hài hòa của Đậu Tonka. 
Note giữa hương thơm đặc trưng của kẹo Caramel và Đậu tonka dần hiện rõ, ngọt ngào êm mượt nhưng không khiến người bên cạnh cảm thấy bị gắt. Cuối cùng là hương thơm của Vetiver và Hổ Phách quyến rũ đến mức khó quên.
Mùi hương không thể cưỡng lại này kết hợp giữa sự gợi cảm, tinh tế và khát khao chiến thắng. Nó đánh thức các giác quan của bạn và khuyến khích bạn hành động mà không bao giờ hối hận.

Gift set bao gồm:

- 1 Scandal Pour Homme 100ml EDT

- 1 Douche Gel 75ml

Hương đặc trưng:

  • Hương Đầu: Cây Xô Thơm, Cam Mandarin
  • Hương Giữa: Caramel, Đậu Tonka
  • Hương Cuối: Cỏ Hương Bài.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.