Gift Set Dolce & Gabbana The One For Men

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.500.000₫
The One For Men Thể hiện sự tự tin, lôi cuốn với nét cổ điển đầy lịch lãm của phái mạnh.  "Đây không phải là mùi hương cổ điển tầm thường mà là mùi hương mà sau nhiều năm phụ nữ vẫn...
- +

The One For Men Thể hiện sự tự tin, lôi cuốn với nét cổ điển đầy lịch lãm của phái mạnh. 

"Đây không phải là mùi hương cổ điển tầm thường mà là mùi hương mà sau nhiều năm phụ nữ vẫn phải tôn thờ nó" đây là câu nói mà Stefano Gabbana đã nói khi tạo ra dòng nước hoa này. 

- Mùi hương mang lại cảm giác nam tính, thu hút và nỗi bật giữa đám đông cho phái mạnh. Thích hợp với những bạn nam thích phong cách lịch lãm, mạnh mẽ pha lẫn chút cổ điển. Có thể sử dụng được quanh năm dù trời nóng hay lạnh.  

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Ngò thơm, Cây húng quế, Quả bưởi.

- Hương giữa: Gừng, Hoa cam, Bạch đậu khấu.

- Hương cuối: Hổ phách, Gỗ tuyết tùng, Cây thuốc lá.

Bộ gift set gồm:

Nước hoa 100ml

- Sữa tắm 100ml

- Nước thơm cạo râu 100ml

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.