Gift set DSQUARED² Green Wood Pour Homme 3pcs

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.599.000₫
Set sản phẩm gồm: Nước Hoa Nam Dsquared2 Green Wood Pour Homme Eau De Toilette 100ml Sữa Tắm Hương Nước Hoa Dsquared2 Wood Bath & Shower Gel 100ml 1 ví đựng card Nước Hoa Nam Dsquared2 Green Wood Pour Homme Eau De Toilette 100ml...
- +

Set sản phẩm gồm:

  • Nước Hoa Nam Dsquared2 Green Wood Pour Homme Eau De Toilette 100ml
  • Sữa Tắm Hương Nước Hoa Dsquared2 Wood Bath & Shower Gel 100ml
  • 1 ví đựng card

Nước Hoa Nam Dsquared2 Green Wood Pour Homme Eau De Toilette 100ml ấn tượng với nốt hương mát mẻ từ vị chanh vàng, hoa Santolina cùng dưới sự thúc đẩy mạnh mẽ của tiêu Bourbon toát ra một nguồn năng lượng đủ cho cả ngày hoạt động của các quý ông. Sức mạnh của Green Wood mới thực sự bùng nổ khi từng nốt hương gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài (vetiver) xuất hiện mang theo nét nồng ấm, sang trọng hoà vào cùng với hoạt chất ambroxan, dầu Cypriol và xạ hương.

  • Hương đầu: Chanh, cúc Santolina và tiêu Bourbon.
  • Hương giữa: Tuyết tùng, cỏ vetiver, nhựa cây resin.
  • Hương cuối: Dầu cypriol (hoặc nagarmotha), ambroxan và xạ hương.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.