Ghala Zayed Luxury Saheb Al Samou

Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
2.000.000₫
 Ghala Zayed Luxury Saheb Al Samou được mệnh danh là “Tinh hoa” của Tiểu vương quốc Dubai với thiết kế đại bàng cùng với mùi hương dứa nướng quyện khói thật vương giả, thuộc nhóm Oriental Vanilla mang đến một...
- +

 Ghala Zayed Luxury Saheb Al Samou được mệnh danh là “Tinh hoa” của Tiểu vương quốc Dubai với thiết kế đại bàng cùng với mùi hương dứa nướng quyện khói thật vương giả, thuộc nhóm Oriental Vanilla mang đến một phong cách độc đáo cho nam giới.
Nếu đã quá quen với combo cam dứa của Creed Aventus thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản Ghala Zayed Luxury  Saheb Al Samou  mùi tương tự Creed Aventus .

 Ghala Zayed Luxury  Saheb Al Samou mở ra với sự bùng nổ của các hương cam chanh, bao gồm: cam bergamot, bưởi chùm, chanh và quýt. Ngay sau đó, hương thơm chuyển hương sang một nốt hương phương Đông, trong đó có các nốt hương ẩn và không được liệt kê, bao gồm: trái bách xù, cùng với nhục đậu khấu, cỏ hương bài và hồ tiêu. Cuối cùng, Ghala Zayed Luxury Silver để lại một hương thơm của gỗ, kết hợp với xạ hương trắng, long diên hương và đậu tonka.

Chai nước hoa được thiết kế kiểu dáng rất đẹp, hình dáng con đại bàng uy nghi, sang trọng khiến bạn phải “yêu” từ cái nhìn đầu tiên

Hương Đặc Trưng :

Hương Đầu: Quả bưởi, Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng Sicili
Hương giữa: Gỗ đàn hương
Hương cuối: Xạ hương, Long diên hương, Gỗ tuyết tùng

Phong cách: Lịch lãm , Quyến rũ, Mạnh mẽ, Nam tính