Gel Dior j'adore perle de parfum roller pearl ( Dạng Lăn)

Trạng thái: Còn hàng
1.899.000₫
2.199.000₫
J'adore Eau de Parfum được đựng trong một chai quý giá thân thiện với du lịch . Đầu hạt thuỷ tinh mang lại lượng hương thơm vừa phải đến đúng nới bạn muốn , không lãng phí , cho việc...
- +

J'adore Eau de Parfum được đựng trong một chai quý giá thân thiện với du lịch . Đầu hạt thuỷ tinh mang lại lượng hương thơm vừa phải đến đúng nới bạn muốn , không lãng phí , cho việc sữ dụng chính xác và có kiểm soát.

J'adore Eau de Parfum là một chiếc lọ giống như món trang sức mà bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi , giờ đây có thể bỏ vào túi của bạn để mang đi du lịch nhẹ nhàng . Viên ngọc trai mềm mại cuộn đầy gợi cảm trên hỏm cổ , cổ tay và vòng đệm , giải phóng các nốt hương của hương hoa một cách chính xác .

J'adore là một hương thơm đặc biệt bởi vì nó đạt được kỳ tích trở thành một dấu ấn ban đầu dể dàng thu hút . Gợi càm mà không quá nặng nề , Nó là một thành phần kết hợp các mặt đối lập với nhau , làm cho các hương hoa mang tính biểu tượng thành một quần thể quyến rũ , độc đáo và bí ẩn . J'adore phát minh ra một bông hoa không tồn tại

Tinh chất Ylang - Ylang từ Madagascar và Comoros toả ra hương hoa trái cây của nó và tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng kỳ lạ .

Chai J'adore cũng nữ tính như chính hương thơm của nó, Thể hiện những đường cong gợi cảm của chiếc amphora huyền thoại do Christian Dior tạo ra, 

Mùi hương đặc trưng :

Hương đầu: Quýt, Hoa lan tây, Lan Nam Phi.

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa Violet, Mận Đamas.

Hương cuối: Gỗ Amarante, Xạ hương, Mâm xôi.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.