Dolce & Gabbana Light Blue Sun Pour Femme EDT

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.599.000₫
D&G Light Blue Sun  Limited là một dòng nước hoa của nhà D&G phiên bản giới hạn . Đây là một kết hợp của chanh, dừa, táo xanh, gợi lên mùi vị của một ly nước ép trái cây hỗn...
- +

D&G Light Blue Sun  Limited là một dòng nước hoa của nhà D&G phiên bản giới hạn . Đây là một kết hợp của chanh, dừa, táo xanh, gợi lên mùi vị của một ly nước ép trái cây hỗn hợp ngon tuyệt. Lấy cảm hứng từ những ngày nắng truyền vào nước dừa và hoa Frangipani . Tạo nên một mùi hương mang đến cho khứu giác sự nhẹ nhàng ,hạnh phúc ,ngọt ngào và trẻ trung . Và mùi hương này có thể làm gây nghiện . Chính vì thế đáng để các cô gái sở hữu.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: chanh, mật ong dừa, ozonic, táo xanh
Hương giữa: hoa sứ, hoa nhài, hoa hồng trắng 
Hương cuối: tuyết tùng, xạ hương, bourbon vanilla, long diên hương

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.