Dolce & Gabbana Devotion EDP 100ml

Trạng thái: Còn hàng
3.099.000₫
4.000.000₫
Trái tim Thánh "SACRO CUORE" đại diện cho niềm đam mê và tình yêu vô điều kiện, một biểu tượng dựa trên truyền thống tôn giáo "DEVOTION" thể hiện sự cống hiến bản thân cho công việc, cống hiến cuộc đời...
- +

Trái tim Thánh "SACRO CUORE" đại diện cho niềm đam mê và tình yêu vô điều kiện, một biểu tượng dựa trên truyền thống tôn giáo

"DEVOTION" thể hiện sự cống hiến bản thân cho công việc, cống hiến cuộc đời cho cái đẹp và theo đuổi sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Từ một nguồn cảm hứng sáng tạo, DG quyết định mang hình ảnh trái tim và cái tên “Devotion” vào BST mới và sử dụng cho cả sáng tạo hương của mình.

Thể hiện tinh thần Ý vô tư và tươi vui giữa sự kết hợp của Hoa Cam – Vanilla và nhóm hương trái cây kẹo ngọt. Mang đầy đủ hương vị ngọt ngào của món bánh panettone từ những note hương đầu tiên, đậm đà hơn với lớp hương Rhum tại nhân bánh và dần biến chuyển thanh mát với Hoa cam và Chanh vàng, như lớp vỏ chanh dịu dàng được tô điểm bên trên vỏ bánh.

Không đơn thuần là một mùi hương tươi sáng mà còn là trải nghiệm về các khía cạnh khác sống động và rực rỡ của từng thành phần hương. 

Mang tinh thần của chính người chế tạo nước hoa: Tối Giản và Chân Thật. Thiết kế chai đơn giản nổi bật với Trái Tim Devotion.