Dior Joy EDP

Trạng thái: Còn hàng
499.000₫
500.000₫
Dior Joy EDP  Dior tung dòng nước hoa mới lấy cảm hứng từ Jennifer Lawrence và bộ phim " Joy " Nước hoa của Dior chưa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng và " Joy " chắc chắn không phải là...
Kích thước
- +

Dior Joy EDP 

Dior tung dòng nước hoa mới lấy cảm hứng từ Jennifer Lawrence và bộ phim " Joy "

Nước hoa của Dior chưa bao giờ làm chúng ta phải thất vọng và " Joy " chắc chắn không phải là ngoại lệ 

Dior cũng không nằm ngoài sức ảnh hưởng ấy, và François Demachy - nhà sản xuất nước hoa của Dior đã âm thầm sáng tạo nên một mùi hương mới lấy cảm hứng từ bộ phim Joy. Chai nước hoa mới được lấy theo đúng tên phim của J.Law - Joy với thiết kế sang trọng, thanh lịch và gam màu chủ đạo là hồng pastel.

François Demachy chia sẻ “Đây là dòng nước hoa mở ra một kỉ nguyên nước hoa mới của Dior. Với những hương thơm nữ tính nhưng không kém phần cá tính như hoa huệ, cam bergamot, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương, Joy được miêu tả là mùi hương của những người phụ nữ tự do - như những cánh chim trời không ngại bay một mình giữa mênh mông trời biển.
Zested Bergamot và Mandarin phát nổ cùng với hoa. Tuyệt đối và hoa nhài pha trộn với những trái cây ngon lành này trong một nụ cười sống động. 
Gỗ đàn hương ấm áp và kem bao bọc chúng ta trong sự mềm mại. 
Một chữ ký thân mật, những lời thì thầm rõ ràng và nhẹ nhàng của âm nhạc tạo ra một hiệu ứng da trên da mềm mại và gợi cảm.

Nhóm hương : Hoa nhài , Hương Trái Cây , Kem

Hoa huệ, Cam bergamot, Gỗ tuyết tùng và Gỗ đàn hương

Phong cách : Ấm áp , Tươi Trẻ . Nữ tính , Gợi cảm