Dior Homme Cologne

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
5.000.000₫
Dior Homme Cologne được Dior ra mắt vào năm 2013, là một trong rất nhiều các flankers/editions của mùi hương nam tính nổi tiếng đến từ nhà mốt Pháp, Dior Homme. Giống như các mùi hương khác của Christian Dior,...
- +

Dior Homme Cologne được Dior ra mắt vào năm 2013, là một trong rất nhiều các flankers/editions của mùi hương nam tính nổi tiếng đến từ nhà mốt Pháp, Dior Homme. Giống như các mùi hương khác của Christian Dior, Dior Homme Cologne được pha chế bởi Francois Demachy, và là một mùi hương thuộc nhóm Cam chanh thơm ngát (Citrus - Aromatic).

Nhìn vào các notes hương mà Dior Homme Cologne có, chắc chắn ấn tượng ban đầu của mỗi chúng ta đều là “Ồ, gì mà đơn giản vậy?”. Bản thân tôi khi lần đầu biết tới mùi hương này cũng có một câu hỏi tương tự như vậy trong đầu, bởi Dior Homme và các flanker hay các phiên bản của dòng này đều có một điểm chung, đó là đều phức tạp, nồng nàn và cực kỳ nam tính với note hương diên vĩ, gỗ hay da thuộc. Nhưng Dior Homme Cologne có gì? Cam Bergamote, hoa bưởi và xạ hương. Như người ta vẫn thường nói, đơn giản nhưng hiệu quả, đó chính là cách mà Dior Homme Cologne sẽ thể hiện với chúng ta, khiến cho một kẻ thích những mùi hương phức tạp như tôi phải ngay lập tức rước ngay mùi hương này về bộ sưu tập của mình. Cam Bergamot cho một màn trình diễn mở màn nổi bật, chỉ mình nó và không bị lấn át bởi bất cứ một thứ mùi hương nào khác, để dẫn dắt chúng ta tới mùi hoa bưởi, một mùi hương hoa ngọt và đáng yêu thậm chí hơn cả thứ hoa cam đang được thịnh hành và ca tụng ngoài kia như một thứ “citrus” đắt tiền, thanh lịch. Dior Homme Cologne làm tôi nhớ tới một ngày đầu hè, những gánh hàng rong bán hoa bưởi nhuộm hương thơm ngọt ngào ấy lên cả một con phố dài, và tôi đã bị thuyết phục như vậy.

Sự quyến rũ đôi khi lại nằm ở những thứ đơn giản, kiểu như “càng ít vải thì càng sexy”, Dior Homme Cologne phù hợp cho những buổi tối ngày hè, khi trời dịu xuống, tắm xong và dùng vài xịt để đi café, xem phim, hẹn hò. Mặc đi làm cũng tốt, nhưng có lẽ chúng ta không nên làm đồng nghiệp nữ mất tập trung.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Cam Bergamot từ Calabria.
Hương giữa: Hoa bưởi.
Hương cuối: Xạ hương.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.