Creed Viking Cologne EDP

Trạng thái: Còn hàng
7.999.000₫
8.499.000₫
  Viking Cologne ghi lại sự thức tỉnh từ những tháng mùa đông đen tối - một sự tươi mới tràn đầy sinh lực, vào ánh sáng đầu tiên của mùa Xuân, toát ra từ địa hình núi non chưa được...
- +

 

Viking Cologne ghi lại sự thức tỉnh từ những tháng mùa đông đen tối - một sự tươi mới tràn đầy sinh lực, vào ánh sáng đầu tiên của mùa Xuân, toát ra từ địa hình núi non chưa được khám phá. Những thác nước thẳng đứng từ trong mây, hiện lên và tràn đầy sức sống. Những khu rừng thường xanh, những ngọn đồi trập trùng và những hồ nước trong như pha lê, tràn ngập những cơ hội lạc quan, hãy nằm chờ khi cuộc hành trình vô biên của bạn bắt đầu.

"Lý do của nước hoa Viking Cologne đã là một nỗi ám ảnh đối với chúng tôi. Nó gần với DNA của Creed đến mức chúng tôi muốn khám phá một nét đặc trưng của Viking cho mùa hè, nơi sự tươi mát bùng nổ từ nước hoa toát ra một mùi hương tràn đầy năng lượng cuộc phiêu lưu."

House of Creed giới thiệu Viking Cologne - một đối tác đương đại với nước hoa dành cho nam giới nổi tiếng, Viking. Một bản hòa tấu của những yếu tố quý hiếm nhất, kết hợp với thuật giả kim bậc thầy của cam bergamot, lá cỏ vetiver tươi và gỗ đàn hương khô, fougère thơm này kết hợp sự sảng khoái của rượu eau de parfum với sự tươi mát tràn đầy năng lượng của nước hoa.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hạt tiêu hồng, nho đen và cam bergamot  

Hương giữa: Hoa hồng, muối và lũa

Hương cuối: Muối biển, gỗ đàn hương, rêu sồi và ambergris

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.