Chanel No.5 EDP Limited-Edition 100ml

Trạng thái: Còn hàng
4.699.000₫
5.300.000₫
CHANEL đã thiết kế một chiếc hộp phiên bản giới hạn với 2 tone màu màu trắng và vàng dành cho dịp lễ hội, 1 thiết kế dành riêng cho nước hoa N°5 Eau de Parfum được trình bày trang nhã. Chanel...
- +

CHANEL đã thiết kế một chiếc hộp phiên bản giới hạn với 2 tone màu màu trắng và vàng dành cho dịp lễ hội, 1 thiết kế dành riêng cho nước hoa N°5 Eau de Parfum được trình bày trang nhã.

Chanel No5 như 1 bó hoa, bao gồm hoa hồng tháng Năm và hoa nhài, nổi bật với hương đầu của cam quýt tươi sáng. Aldehyd tạo ra sự hiện diện độc đáo, trong khi cảm giác mượt mà của vani bourbon mang lại cảm giác vô cùng gợi cảm.

Năm 1921, Gabrielle Chanel đã yêu cầu nhà chế tạo nước hoa Ernest Beaux tạo ra “a woman’s perfume, with a woman’s scent.”. Anh ấy đã giới thiệu cho cô ấy một chế phẩm có tầm nhìn xa sử dụng aldehyd chưa từng có. Mademoiselle chọn mẫu thứ năm và quyết định đặt tên đơn giản là N°5. Cô đã chọn một chiếc chai có thiết kế mang tính cách mạng, được trang trí bằng nhãn màu trắng và trên cùng là một viên cabochon nhiều mặt. Năm 1986, nhà chế tạo nước hoa CHANEL Jacques Polge đã diễn giải lại công việc của người tiền nhiệm để phát triển phiên bản đầy đủ hơn của N°5: Eau de Parfum.
nghệ thuật hương thơm/