Carolina Herrera Bad Boy

Trạng thái: Còn hàng
2.899.000₫
3.199.000₫
CAROLINA HERRERA BAD BOY là mùi nước hoa nam thứ chín trong bộ sưu tập nước hoa Herrera. Dòng nước hoa CH cũng bao gồm 10 loại nước hoa dành cho nữ, dòng nước hoa Herrera Confidence gồm 12 loại...
Kích thước
- +

CAROLINA HERRERA BAD BOY là mùi nước hoa nam thứ chín trong bộ sưu tập nước hoa Herrera. Dòng nước hoa CH cũng bao gồm 10 loại nước hoa dành cho nữ, dòng nước hoa Herrera Confidence gồm 12 loại nước hoa, dòng nước hoa Herrera Confingu Eau de Toilette gồm sáu loại nước hoa, Herrix Confingu Elixirs và năm loại dầu tinh khiết Herrera.

BAD BOY thể hiện tính hai mặt của con người trong biểu tượng táo bạo của nam tính mới. Mạnh mẽ nhưng nhạy cảm, anh hùng nhưng dễ bị tổn thương, BAD BOY tự tin vào chính mình, nắm lấy mọi khía cạnh của tính cách trái ngược của mình. BAD BOY Eau de Toilette nắm bắt được nhiều khía cạnh của soái ca đương đại trong một mùi hương hiện đại bùng nổ nhưng tinh vi. 

Phiên bản nam tính mới xuất hiện trong một chai điêu khắc rất hấp dẫn với thành phần là cam bergamot xanh, cây xô thơm, hạt tiêu, đậu tonka, cacao, gỗ tuyết tùng và gỗ hổ phách . Kết quả là một mùi hương nam tính thủ công với một cạnh sành ăn nổi bật. Hương thơm được đóng gói trong một chai hình tia sét - sự thay thế điêu khắc cho giày cao gót của Good Girl.

- Hương đầu: hạt tiêu trắng, hạt tiêu đen, cam bergamot xanh Ý

- Hương giữa: gỗ tuyết tùng, cây xô thơm

- Hương cuối: đậu tonka, ca cao absolute, gỗ hổ phách