Bvlgari Aqva Pour Homme Marine

Trạng thái: Còn hàng
349.000₫
449.000₫

Nồng độ : EDT

Phong cách : Tươi mát, lịch lãm, nam tính

Nhóm hương : Hương thơm mát biển cả

Độ toả hương : Gần

Kích thước
- +

Nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme Marine là dòng nước hoa cung cấp cho phái mạnh hương thơm mùa hè thú vị, mát mẻ, sảng khoái và đậm chất của Ý. Bvlgari Aqva Pour Homme Marine mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm tươi vui, sảng khoái, dễ chịu như thể hoà mình vào một thế giới xanh mát của cỏ cây, hoa lá.

Ngay ở khoảnh khắc vừa mới xịt nước hoa, bạn sẽ cảm giác được đắm mình trong làn hương quýt bưởi tươi mát nhất, tiếp sau đó là nhịp nhàng bước sang tầng hương dâng tràn của hổ phách cùng rong biển. Nhưng có lẽ sự cuốn hút, quyến rũ được biểu hiện rõ rệt nhất ở hương cuối cùng với bản hoà của hương hoa cây cỏ thanh khiết và hương gỗ nồng nàn hoạ nên bức tranh dưới đáy biển cả thật tuyệt mỹ.

Mùi hương đặc trưng:

- Quýt, hạt Petit , cây thanh cao, thảo dược, hổ phách.

Phong cách:

- Tươi mát, lịch lãm, nam tính.

Nhóm hương:

- Fresh – Water

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.