Bamboo Harmony by Kilian

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.499.000₫
Bamboo Harmony by Kilian là mùi thứ 2 được “săn tìm” sau cuộc cơ cấu lại line up sản phẩm của Kilian, sau Imperial Tea. Bamboo Harmony thì không mang dáng dấp của một mùi hương ngửi thanh tao và...
- +

Bamboo Harmony by Kilian là mùi thứ 2 được “săn tìm” sau cuộc cơ cấu lại line up sản phẩm của Kilian, sau Imperial Tea. Bamboo Harmony thì không mang dáng dấp của một mùi hương ngửi thanh tao và uplift nhẹ bẫng như mùi Trà Nhài điệu đàng Imperial Tea, nhưng cũng là một mùi có chủ điểm Trà khá thú vị, thậm chí là lạ mũi so với phần lớn mùi Trà bạn hay gặp ngoài kia.

Như một nghi thức thưởng trà truyền thống, bạn sẽ nhận ra Bamboo Harmony rất kì lạ, trong dư vị mát mẻ của Citrus, từng lá Trà trắng mới dần được bung tỏa theo làn nước, mùi nước kì lạ có lẫn đâu đó mùi từ Tre, càng cố tìm thì lại càng không thấy, nhưng lại thoáng qua khứu giác và vị giác đầy biến ảo. Kilian thật sự là rất tự tin khi cùng nhà điều hương Calice Becker lựa chọn một chủ đề tưởng không thân thuộc với ông mà lại đầy sự tỉ mỉ và hiểu biết khi làm ra mùi hương này.
Drydown của Bamboo Harmony khiến mình nhớ nhiều tới Vodka on the Rock, cái cách vận dụng note hương Aquatic xen lẫn mùi xanh của Rêu Sồi, nhưng Bamboo Harmony xanh hơn đôi chút, lá Sung được sử dụng để tạo ra không gian mùi hương xanh, đưa mình lạc vào khung cảnh rất huyễn hoặc nhưng thanh khiết, và làm mình cảm thấy nhẹ nhõm và an toàn.