Atkinsons 44 Gerrard Street EDC

Trạng thái: Còn hàng
3.899.000₫
4.299.000₫

Thương hiệu : Atkinson

Nồng độ : Eau De Cologne

Nhóm hương : Hương cam chanh tươi mát

- +

Atkinson một trong 100 thương hiệu niche nổi tiếng thế giới với kinh nghiệm dày cộm về nước hoa, cả lịch sử cọ xát trong dòng dõi quý tộc. Có thể nói Oud của Atkinson, thứ gắn liền với sự sang trọng, quý phái luôn tốt hơn cả. Qua nhiều năm, các chế tác nước hoa của Atkinsons đã được các “trọng tài” có gu thẩm mỹ lừng lẫy như Công tước Wellington, Beau Brummell, Đô đốc Nelson, Phu nhân Hamilton, Sarah Bernhardt và một loạt các nhân vật hoàng gia sành điệu sử dụng với sự tự tin. 

Atkinsons 44 Gerrard Street EDC là một loại nước hoa hương cam chanh tươi mát dành cả phụ nữ và nam giới. 44 Gerrard Street đã chính thức phát hành vào năm 2020.

Từ những note hương đầu tiên, Atkinsons 44 Gerrard Street EDC tiếp thêm sức sống của bạch đàn mát mẻ, gừng ấm cùng chanh tươi mát mang đến hương hoa nhẹ hơn của hoa nhài, vani và hoa hồng. Hương vani gợi ý một chút hương gỗ, mùi hổ phách là một loại nước hoa eau de cologne tạo nên hương nhẹ nhàng, tràn trề năng lượng.

Atkinsons 44 Gerrard Street EDC được thiết kế thân chai bằng thuỷ tinh màu cam với các đường nét bo tròn mềm mại tinh tế làm tôn lên nhãn hiệu hình tròn màu trắng ở chính giữa thân chai. Tên thương hiệu được dập nổi ở phía đáy chai.

  • Hương đầu: Gừng và Bạch đàn, Vôi
  • Hương giữa: Hoa hồng, Hoa Lan và Hoa Nhài
  • Hương cuối: Hổ phách, Hương Gỗ.

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.