Atelier Versace Santal Boisé

Trạng thái: Còn hàng
6.999.000₫
7.499.000₫
Santal Boise dịch theo nghĩa đen là 'gỗ đàn hương' và hương thơm này không hề giả vờ giống bất cứ thứ gì khác. Nó mở ra với một chút nghệ tây để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị,...
- +

Santal Boise dịch theo nghĩa đen là 'gỗ đàn hương' và hương thơm này không hề giả vờ giống bất cứ thứ gì khác. Nó mở ra với một chút nghệ tây để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị, nhưng lớp nền của dầu cypriol và gỗ đàn hương lại nổi bật với nét đặc trưng thực sự ấn tượng. Nước hoa này được phát hành vào năm 2019 như một phần của bộ sưu tập Atelier Versace, là một phần của sức hút nghệ thuật của thương hiệu đối với các yếu tố cơ bản nhưng mạnh mẽ.

Các loại nước hoa sang trọng thể hiện sự cống hiến tuyệt đối của Atelier Versace đối với sự xuất sắc, bao gồm cách tiếp cận chăm chỉ đối với các thành phần chất lượng đặc biệt, kỹ thuật sáng tạo và tay nghề thủ công. Được làm thủ công từ gỗ đàn hương Srilankan, hương thơm sữa và balsamic có được từ rễ và tâm của gỗ. Cypriol, một loại thảo mộc có hoa tinh tế, thêm hương gỗ đặc biệt, khói và hơi oud vào nước hoa. Nước hoa tự hào có một chai thủy tinh đen làm bằng tay được làm giàu với tên của hương thơm được viết bằng tông màu vàng. Các chai điêu khắc được đóng gói trong một hộp giấy được tô điểm bởi đường viền Hy Lạp tông màu vàng được vẽ bằng tay. Hộp để lộ một chiếc gương có logo Atelier Versace được sơn bằng tông màu vàng.

Mùi hương đặc trưng:
- Hương Đầu: Chinotto, Quả chanh vàng, Quả quýt hồng, Tiêu đen, Cây hương thảo
- Hương giữa: Hoa hồng, Hoa phong lữ, Tiêu
- Hương cuối: Gỗ tuyết tùng Texas, Cây hoắc hương, Đậu Tonka, Hương Va ni, Gỗ đàn hương, Rêu sồi.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.