Armani Prive Cuir Noir 100ML

Trạng thái: Hết hàng
8.999.000₫
9.200.000₫

Thương hiệu: Giorgio Armani

Giới tính: Nữ

Xuất xứ: Ý

- +

Armani Prive Oud Royal 

- Thương hiệu Armani đã tung ra một bộ sưu tập nước hoa mới thuộc dòng nước hoa Privé vào tháng 11 năm 2010. Bộ sưu tập mới này mang tên "La Collection des Mille et une Nuits" lấy cảm hứng từ những câu truyện cổ tích "nghìn lẻ một đêm" của Ả Rập. Bộ sưu tập này bao gồm ba mẫu nước hoa: Oud Royal, Ambre Orient và Rose d'Arabie.

- Hương thơm của Oud Royal cũng được xây dựng xung quanh nốt hương hoa hồng Damask và sở hữu một mùi hương mở đầu khá nồng nàn với hương thơm của nghệ tây. Sau đó, hương thơm dần hé lộ hương gỗ, có thể gần giống với hương chypre với nốt hương hoắc hương. Cuối cùng, hương hổ phách mang lại một kết thúc ngọt ngào hơn và thể hiện được bản sắc cảu vùng Đông phương hơn.

- Chai nước hoa được thiết kế với kiểu dáng đặc trưng của thương hiệu Armani và đi cùng là chiếc nắp chai màu vàng óng ả.

- Ba mẫu nước hoa này thể hiện được vẻ huyền bí kỳ ảo của vùng Đông phương với một hương thơm ấm áp, cay nồng và đậm chất gỗ. Chúng có thể được xem là những kiệt tác trong thế giới nước hoa hiện đại.

Nhóm nước hoa

- Hương gỗ phương đông

Nhà pha chế: Evelyne Boulanger

Độ lưu hương: 

- Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: 

- Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: 

- Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: 

- Nồng nàn, bí ẩn, gợi cảm

Hương chính: 

- Gỗ đàn hương, Gỗ Guaiac, Nhục đậu khấu, Ngò thơm, An tức hương, Hương Va ni (Vanille), Hoa hồng, Gỗ trầm hương, Da thuộc, Long diên hương.