Ariana Grande Cloud EDP

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.499.000₫
Cloud Ariana Grande được cho ra mắt vào năm 2018. Đây là dòng nước hoa Ariana Grande thuộc nhóm Floral Fruity Gourmand (Hoa cỏ - Trái cây - Thực phẩm). Ariana Grande CLOUD là một sáng tạo mới, vui vẻ lấy cảm hứng từ...
- +

Cloud Ariana Grande được cho ra mắt vào năm 2018. Đây là dòng nước hoa Ariana Grande thuộc nhóm Floral Fruity Gourmand (Hoa cỏ - Trái cây - Thực phẩm).

Ariana Grande CLOUD là một sáng tạo mới, vui vẻ lấy cảm hứng từ sự lạc quan và hy vọng. Cho dù đó là một ngày xám xịt nơi bạn có thể ở nhà và thư giãn, hay một ngày với bầu trời xanh sáng với bạn bè, hương thơm Ariana Grande CLOUD sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi, ấm cúng và mơ về những gì ở phía trước.

Truyền cảm hứng, mơ mộng và vui tươi Mùi hương thấm đẫm một cách thể hiện chu đáo, nghệ thuật về sự tích cực và hạnh phúc từ Ariana đến người hâm mộ của cô Mùi hương gây nghiện mở ra với một sự pha trộn mơ màng của hoa oải hương quyến rũ, lê lê ngon ngọt và cam bergamot hấp dẫn Trái tim của hương thơm là một hương thơm của kem dừa, hoa phong lan vani Xạ hương gợi cảm và hương gỗ mang lại cảm giác hưng phấn.