Mugler Alien Goddess EDP Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
799.000₫
900.000₫
Alien Goddess MUGLER EDP là hiện thân của nữ tính thiêng liêng. Hương thơm năng lượng mặt trời này được xây dựng xung quanh các thành phần cao quý và đặc đỏ: Giống như điềm báo về một điều kỳ diệu sắp...
- +

Alien Goddess MUGLER EDP là hiện thân của nữ tính thiêng liêng. Hương thơm năng lượng mặt trời này được xây dựng xung quanh các thành phần cao quý và đặc đỏ:
Giống như điềm báo về một điều kỳ diệu sắp xảy đến: hương thơm là sự bùng nổ ánh sáng, rạng rỡ và an lành, thể hiện bằng tinh túy của cam bergamot Ý.
Như một phép màu của những bông hoa vàng nở giữa sa mạc, hoa nhài grandiflorum, loài hoa thiêng chơi quá liều, mang đến sự nữ tính và gợi cảm cho nước hoa.
Giống như sự xuất hiện trong một thế giới mới, Bourbon vani mang đến sự thanh thản và lạc quan cho hương thơm. Loại đậu vani này, có nguồn gốc ở Madagascar dành riêng cho MUGLER, được thăng hoa bởi hương gỗ và sức sống mãnh liệt của cashmeran, tượng trưng cho sự kết nối của nữ thần mặt trời với phụ nữ.
Thiết kế của MUGLER Alien Goddess như một lá bùa có mặt như một viên đá quý, nó có màu vàng và ánh sáng. MUGLER là một thương hiệu tiên phong bằng cách tạo ra những chai nước hoa sử dụng lâu dài và có thể đổ đầy lại, nhờ vào việc đổ đầy 100 ml.