Al Haramain Amber Oud Gold Edition

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
2.899.000₫
Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Tobacco Edition 60ml là sản phẩm nước hoa unisex cho cả nam và nữ đến từ thương hiệu Al Haramain Ả Rập. Al Haramain Amber Oud Tobacco Edition mang hương thơm vani phương Đông, dễ dàng sử dụng cả...
- +

Nước Hoa Al Haramain Amber Oud Tobacco Edition 60ml là sản phẩm nước hoa unisex cho cả nam và nữ đến từ thương hiệu Al Haramain Ả RậpAl Haramain Amber Oud Tobacco Edition mang hương thơm vani phương Đông, dễ dàng sử dụng cả ngày lẫn đêm.

Al Haramain Amber Oud Tobacco Edition được cho ra mắt vào năm 2019 với một mùi hương vô cùng quyến rũ và lôi cuốn. Mùi hương của chai nước hoa Al Haramain phù hợp với người trên 25 tuổi và nên sử dụng vào mùa xân, thu.

Chai nước hoa Al Haramain Amber Oud Tobacco Edition EDP 60ml mang thiết kế đơn giản, khoác bên ngoài một lớp màu vàng hồng sang trọng, bắt mắt. Tên sản phẩm được khắc nổi lên bền mặt chai giúp tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Al Haramain Amber Oud Tobacco Edition là dòng nước hoa thuộc nhóm hương vani phương Đông. Bên cạnh đó, hương gừng và trầm hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Đây là một mùi hương đậm chất sang chảnh trung đông vương giả.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Bergamot, Cam, Dứa.

- Hương giữa: Hương vani, Hoắc hương, Xạ hương.

- Hương cuối: Oải hương, Hoa nhài, Hoa huệ.